1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Hệ thống làm lạnh bê tông

Hệ thống làm lạnh bê tông

  1. Thiết bị bay hơi làm đá vảy
  2. Thiết bị bay hơi làm đá vảyCó diện tích tiếp xúc rộng và lưu động nhanh nên đảm bảo tiếp xúc với thực phẩm trữ đông nhằm đem lại hiệu quả bảo quản tốt. Không có cạnh sắc hay góc nhọn, đá vảy không gây hư hại bề mặt thực phẩm cần trữ đông – đem lại hiệu quả bảo quản và vận chuyển thực phẩm cực kỳ tốt.
  1. Hệ thống điều khiển điện
  2. Hệ thống điều khiển điệnHệ thống điều khiển điện dùng cho Máy làm đá dạng thùng công ten nơ có chất lượng cao. Sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn của Đức, có độ bền cao, dễ sử dụng.
  1. Máy nén lạnh
  2. Máy nén lạnhMáy nén khí Piston có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các hệ thống nén lạnh nhỏ và vừa. Máy có hiệu quả cao, linh hoạt, và khả năng thích ứng nhiệt độ cao. Máy có thể được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh. Hiệu quả của máy càng được thể hiện rõ hơn trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.
  1. Hệ thống làm lạnh
  2. Hệ thống làm lạnhHệ thống làm lạnh nước Snowkey được thiết kế trong một thùng côn ten nơ tiện lợi sử dụng tại các vị trí làm việc khó khăn. Sử dụng thiết bị ngưng tu – bay hơi và hệ thống làm mát nước 4 giai đoạn, thiết bị có năng lực làm mát nước từ 46℃ (hoặc thậm chí cao hơn) xuống 0.5℃. Máy làm lạnh nước của chúng tôi là hệ thống làm lạnh 3 hoặc 4 giai đoạn.
  1. Hệ thống làm mát dạng công-ten-nơ
  2. Hệ thống làm mát dạng công-ten-nơĐược thành lập vào năm 2000, chúng tôi đã có 9 năm kinh nghiệm trong sản xuất máy làm lạnh nước. Máy làm lạnh nước của chúng tôi là một phần của hệ thống làm lạnh bê tông. Hệ thống có thể được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp để sản xuất nước lạnh trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.
  1. Kho chứa đá
  2. Kho chứa đáKho chứa đá tự động được sử dụng để cung cấp và lưu giữ đá trong những trường hợp cần thiết. Kho có thể tự động sản xuất đá cho đến khi đầy. Và khi không đủ đá, nó có thể tự động khởi động để làm đá bổ sung vào. Kho đá tự động Snowkey được phân làm 2 loại: dạng container và loại hỗn hợp.
  1. Kho chứa đá hỗn hợp
  2. Kho chứa đá hỗn hợpKho chứa đá hỗn hợp của chúng tôi là loại kho lưu trữ tự động. Di chuyển và lắp đặt dễ dàng. Kho được dùng để cung cấp và lưu trữ đá trong những trường hợp cần thiết.
  1. Máy phân phối đá dạng xoắn ốc
  2. Máy phân phối đá dạng xoắn ốcMáy phân phối đá dạng xoắn ốc của chúng tôi sử dụng tấm gạt xoắn ốc để phân phối đá vảy. Máy đặc biệt kinh tế cho các hoạt động phân phối đá ở khoảng cách ngắn.
  1. Hệ thống phân phối đá dạng khí
  2. Hệ thống phân phối đá dạng khíHệ thống phân phối đá dạng khí thích hợp cho việc phân phối ở những khoảng cahs dài, và trong những điều kiện hạn chế khác. Hệ thống cũng có thể cung cấp đá đồng thời cùng một lúc đến nhiều điểm với độ an toàn cao.
  1. Cân đá lạnh dạng xoắn ốc
  2. Cân đá lạnh dạng xoắn ốcCân đá lạnh dạng xoắn ốc là thiết bị được thiết kế đặc biệt dùng để cân đá vảy, nó thường được sử dụng cho băng tải phân phối đá.Với kỹ thuật số chọn lọc được cấp bằng sáng chế, Cân có độ chính xác và ổn định cao.
  1. Cân đá lạnh dạng khí nén
  2. Cân đá lạnh dạng khí nénCân đá lạnh dạng khí nén của chúng tôi có cấu trúc hình chữ nhật. Với một cửa bên trên đế và tấm cách nhiệt (mạ kẽm hoặc inox) cho các bức tường bên trong. Cân đá lạnh dạng khí nén có dạng kín và vận hành ổn định. Cân sử dụng xi lanh để đóng mở cửa và thường được sử dụng để đá trực tiếp vào máy trộn.
  1. Giải pháp làm mát cô đặc
  2. The concrete cooling solution is developed relying on our years of experience in the industry. The cooling surface of the ice produced with our concrete cooling system is up to 1750m2/ton, resulting in optimal cooling effect.

Trong quá trình ngưng tụ và cứng hóa của bê tông, rất nhiều hydration nhiệt được sinh ra. Nhiệt tích tụ bên trong bê tông và nhiệt độ sẽ tăng lên nhanh chóng. Kết cấu bê tông dày và lớn không dễ dàng làm cho nhiệt phát tán ra ngoài. Kết quả là, sự khác biệt giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài của bê tông và ứng suất căng sẽ tăng lên. Khi các ứng suất căng trở nên quá lớn so với sức chịu đựng của bê tông, bê tông sẽ bị nứt.

Để tránh bị nứt, nhiệt độ bên trong của bê tông phải được kiểm soát chặt chẽ. Cách hiệu quả đó là giảm nhiệt độ của bê tông trong quá trình đổ. Cụ thể đó là, ta phải làm mát trước, và trộn bê tông với nước lạnh và đá vảy để giảm nhiệt độ bê tông. Đây là biện pháp hiệu quả nhất để giảm nhiệt độ của bê tông đổ.

Các tính năng của hệ thống làm lạnh bê tông
Snowman có thể cung cấp cho bạn giải pháp làm băng cho các ứng dụng cụ thể của bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại hệ thống làm băng, mà còn các dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

An toàn và Vệ sinh môi trường
Snowman luôn theo đuổi mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm có tiêu chuẩn vệ sinh cao. Các thành phần của máy nước đá của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ, hợp kim nhôm hoặc vật liệu PE. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được chứng nhận HACCP và FDA. Máy làm đá của chúng tôi có thể sản xuất đá khô, tinh khiết, đá vảy không có bụi đóng kết thành cục ở phần dưới của máy.

Mức độ tin cậy cao, Tỉ lệ hỏng hóc thấp.
Snowman tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm trên thế giới trong sản xuất máy làm đá. 80% phụ tùng của các hệ thống máy làm đá được nhập khẩu. Hệ thống làm lạnh bê tông của chúng tôi được thiết kế cho sản xuất với quy mô lớn và sử dụng lâu dài. Với hàng chục năm nghiên cứu, hiện nay Snowman có khả năng sản xuất máy làm đá chất lượng cao, có thể làm việc liên tục trong 26.000 giờ mà không có sự cố. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới.

Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng
Sản phẩm của chúng tôi có thể làm việc liên tục, không lãng phí năng lượng. Công ty ứng dụng vật liệu hợp kim và kỹ thuật độc quyền để đảm bảo hiệu quả việc dẫn nhiệt. So với các đơn vị khác, máy làm đá Snowkey có thể sản xuất được nhiều đá hơn với cùng một máy nén được sử dụng.

Bảo trì và lắp đặt đơn giản
Tất cả các linh kiện của hệ thống làm lạnh bê tông của chúng tôi là thiết kế mô-đun, thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì.

Thích ứng cao và chất lượng cao
Sản phẩm của chúng tôi có thể làm việc ổn định với lượng đá ra bình thường ở nhiệt độ 5-40 ℃. Thiết kế đặc biệt của máy làm đá của chúng tôi cũng có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ tồi tệ nhất (-30 ~ 60 ℃). Hơn nữa, các sản phẩm Snowkey cũng có thể được lắp đặt trong các thùng chứa, nơi hệ thống làm mát không khí được ứng dụng để giữ nhiệt độ ổn định của thùng container. Công ty Snowman luôn hướng đến việc đảm bảo cung cấp cho khách hàng những hệ thống làm lạnh bê tông có chất lượng ổn định, đáng tin cậy và độ bền cao. Đó là lý do tại sao mỗi linh kiện của thiết bị đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi chào đón sự lựa chọn của bạn.

Phục vụ sau bán hàng
Từ khi thành lập đến nay, Snowman không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mà chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giầu kinh nghiệm.

Ứng dụng
Snowman chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại thiết bị làm lạnh bê tông. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp toàn bộ hệ thống làm lạnh cho nhiều tòa nhà chọc trời, các dự án thuỷ lợi, các dự án hạt nhân, mỏ...
Hệ thống làm lạnh bê tông của chúng tôi bao gồm các loại máy: Máy làm đá, Máy làm mát nước, kho đá tự động, thiết bị phân phối đá và thiết bị cân đá hợp thành. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng xem tại trang chi tiết về sản phẩm.

Thông tin phản hồi