Bộ ngưng tụ bay hơi SEC

Nguyên lý làm việc
Nhờ quá trình trao đổi nhiệt trong đó tiến hành phun nước và phun khí bên ngoài lõi ngưng, môi chất lạnh ở dạng khí có nhiệt độ cao trong lõi sẽ ngưng tụ thành dạng lỏng. Dòng khí mạnh được tạo thành nhờ quạt hút cho phép nước phun thành tia nhỏ bao phủ bề mặt lõi với diện tích bao phủ cực đại, cải thiện hiệu quả trao đổi nhiệt đáng kể.

Sau khi hấp thụ nhiệt, nước trong các tia phun sẽ được tăng nhiệt độ. Một số bay hơi thành hơi nước, đòi hỏi một lượng nhiệt đáng kể. Hơi nước trong không khí nóng được thu nhận bởi vách cách âm, và được chuyển tới lớp trao đổi nhiệt PVC mà tại đó, hơi nước được làm lạnh và thu nhận bởi bình thu nhận. Cuối cùng, nước trong bình thu nhận được bơm tới hệ thống phun sương, chuẩn bị sẵn sàng cho chu trình kế tiếp. Hơi nước trong không khí được kiểm soát bởi bộ điều khiển mực nước.
Dung tích của thiết bị ngưng tụ bay hơi SEC có thể điều chỉnh được nhằm phù hợp với nhiều loại tải, nhờ việc thay đổi tốc độ động cơ, sử dụng kết hợp nhiều loại động cơ và quạt.

Thiết kế cấu trúc độc đáo và thân thiện với người dùng
Không gian bên trong đảm bảo sự tiện lợi dễ dàng trong vệ sinh. Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm, sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Hệ thống phun sương có khả năng sửa lỗi và kiểm tra trực tiếp
Nhờ dòng khí và dòng nước cùng chiều, thiết bị ngưng tụ bay hơi hỗ trợ hệ thống phun nước dạng sương, Điều này cho phép quá trình bảo trì và kiểm tra đầu phun và lõi một cách nhanh chóng ngay cả khi thiết bị đang hoạt động.

Không gian rộng, lỗ thông khí vào kiểu chớp
Nhờ thiết kế không gian rộng và đường ống khí chất lượng cao, khả năng hình thành và kết đông trên phần lỗ thông khí kiểu chớp được tối thiểu hóa.

Cửa có gắn bản lề dễ dàng thao tác
Cửa kích thước rộng tại một đầu của thiết bị ngưng tụ bay hơi đem đến sự đơn giản tiện lợi để bước vào bên trong, đảm bảo cho quá trình bảo trì diễn ra dễ dàng.

Dễ dàng truy câp vào hệ thống cánh quạt và lõi ngưng tụ
Hệ thống động cơ dẫn động và lõi ngưng tụ có thể bảo trì dễ dàng bởi vách cách âm đã được loại bỏ.

Tiện ích làm vệ sinh bồn chứa nước loại ở đáy
Sàn bể chứa nước thường chảy hướng về phía các khu vực thấp hơn và các vùng sàn ẩm ướt được nâng lên để tiến hành lau chùi cáu bẩn tại các chỗ xác định.
Đáy bồn thu nhận nước có độ nghiêng dốc về phía của thoát chất thải. Đi đôi với đó là thiết kế lơ lửng cho lớp trao đổi nhiệt PVC đảm bảo dễ dàng làm sạch nước thải và các tạp chất.

Thông tin phản hồi