1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Quạt làm mát

Quạt làm mát

Vỏ bọc
Vỏ bọc ngoài quạt làm mát được phủ sơn epoxy trắng, giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn và mang lại vẻ đẹp trang nhã. Tất cả các chốt đều được chế tạo từ thép chống gỉ giúp đảm bảo khả năng chống ăn mòn. Phần khung và bể nước cũng được cố định bằng bu lông thép chống gỉ, thuận tiện cho cả việc cố định và tháo gỡ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp vỏ bọc bằng thép chống gỉ.

Ống làm mát
Ống làm mát được chế tạo từ nhiều ống có đường kính ngoài 20mm. Thiết kế sườn gấp nếp cũng được áp dụng, chúng có các kích cỡ đề nghị 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, hoặc có khoảng kết nối giữa từng ống. Tất cả các thiết kế này đảm bảo quạt làm mát có khả năng giảm thiểu lực cản của không khí, cải thiện khả năng phân phối khí, tăng hiệu quả truyền nhiệt.

Quạt và động cơ
Thiết bị hoạt động ít ồn, quạt hướng trục không cần bảo dưỡng với rô-to gắn ngoài, quạt có hỗ trợ khả năng hút khí. Động cơ có bậc bảo vệ lên tới IP54. Nhiệt độ làm việc trong khoảng từ -50℃ đến 100℃.
Nhằm mục đích bảo vệ động cơ, đầu cực của cảm biến nhiệt động cơ được kết nối với vòng điều khiển của công tắc. Nó giúp động cơ hoạt động bình thường ở điều kiện ẩm và nhiệt độ thấp.
Người sử dụng phải để ý tới các đời quạt làm mát khác nhau với các chi tiết kỹ thuật động cơ khác nhau. Nguồn điện cung của động cơ cũng khác nhau ở nhiệt độ thấp hoặc trong trường hợp bị sụt điện áp.

Ít ồn
Với khoảng cách 1m tính từ thiết bị, độ ồn khi hoạt động đạt tiêu chuẩn. Độ ồn nhỏ khác nhau tùy theo khoảng cách, tùy theo độ hấp thụ âm thanh nhỏ của phòng làm lạnh. Nếu khách hàng có yêu cầu riêng về độ ồn hoạt động của thiết bị, xin vui long lien hệ trực tiếp với chúng tôi.

Các phương thức làm tan băng
Các phương thức làm tan bang bằng nước hoặc nhiệt điện đều được áp dụng.
Hệ thống làm tan băng bằng nước chủ yếu cấu tạo từ khay phân phối nước có nhiều lỗ. Nó có tính năng phân phối nước đồng đều, hiệu suất làm tan băng bằng nước tốt.
Hệ thống làm tan băng bằng điện được thiết kế với các ống làm nóng bằng điện hình chữ U được đặt đồng đều giữa các cuộn cảm có cánh và ở dưới đáy của bể chứa nước. Hệ thống này có khả năng truyền nhiệt đồng đều và làm tan băng nhanh chóng.

Kiểm tra áp suất và làm sạch
Trước khi xuất xưởng, tất cả các quạt làm mát phải trải qua cuộc kiểm tra áp suất 2.4Mpa, sau đó phần bên trong các giàn ống phải được làm sạch để loại bỏ các chất bẩn và các vết bám dầu.

Đóng kiện
Các kiện đóng bằng gỗ được áp dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp các dòng sản phẩm với các kiện đóng phù hợp. Ống thoát nước và quạt làm mát được đóng kiện riêng.

Lĩnh vực ứng dụng
Sản phẩm được ứng dụng trong các xưởng chế biến thực phẩm, các kho làm lạnh với nhiệt độ từ 10℃ tới 30℃, các thiết bị làm đông nhanh với nhiệt độ từ -45℃ tới -30℃, và nhiều lĩnh vực khác. Máy có hiệu suất truyền nhiệt cao, cấu trúc chắc chắn, trọng lượng nhẹ, không gian lắp đặt nhỏ và nhiều tính năng khác.

Thông tin phản hồi