1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Máy làm đá vảy

Máy làm đá vảy

  1. Thiết bị bay hơi làm đá vảy
  2. Thiết bị bay hơi làm đá vảyBộ phận cốt lõi của thiết bị bay hơi đá vảy có độ dẫn nhiệt hiệu năng cao. Với lưỡi dao vít tải thấp, nó phù hợp để sản xuất đá vảy miếng và đá vảy không bột – ko có khuynh hướng tích tụ lại và có thể được phục hồi trong một thời gian dài.
  1. Máy làm đá vảy từ nước sạch dùng trên đất liền
  2. Máy làm đá vảy từ nước sạch dùng trên đất liềnSnowman cung cấp dải rộng các máy làm đá vảy từ nước sạch với năng suất đầu ra từ 0.5 tấn đến 20 tấn. Chúng tôi cũng cung cấp máy làm đá vảy từ nước biển để đáp ứng nhu cầu của quý vị.
  1. Máy làm đá vảy từ nước biển dùng trên tàu thuyền
  2. Máy làm đá vảy từ nước biển dùng trên tàu thuyềnTùy thuộc vào tiêu chuẩn phân loại, máy làm đá vảy dùng trên tàu thuyển được thiết kế đặc biệt để sản xuất đá từ nước biển. Với đặc tính chống ăn mòn cao, chiếc máy sử dụng trực tiếp nước biển để sản suất đá và là thiết bị lý tưởng cho các tàu thuyền đánh bắt cá vùng biển sâu.

Máy làm đá vảy
Máy làm đá vảy có hình dạng phẳng, được sãn xuất bởi Snowkey, đá vảy của máy sản xuất không bị dính, không bị đóng cục, do vậy đá vảy dễ dàng lưu trữ và phân phối.
Máy làm đá vảy của chúng tôi có thể đá vảy bằng nước ngọt, nước mặn. Máy làm đá vảy được ứng dụng để làm mát bê tông, đặc biệt trong những vùng nóng. Đá được làm bởi máy làm đá vảy của chúng tôi có độ lạnh rất thấp, có thể là -7 ℃, nhưng đá vẫn khô, điều đó có nghĩa là năng lực làm lạnh không bị giảm đi, đó là một dạng đá khô. Độ lạnh của đá vảy có thể được tính toán để đạt được kết quả làm lạnh tốt nhất.

Ứng dụng
Do chi phí vận hành thấp và giá cả phải chăng, sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm và lưu kho, bãi trượt tuyết nhân tạo, ứng dụng làm mát trong xây dựng, đánh cá biển, dự án hạt nhân, công nghiệp hóa chất, y tế vv .

Thông tin phản hồi