1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy làm đá dạng tấm

Máy làm đá dạng tấm

    1. Máy làm đá tấm
    2. Máy làm đá tấmMáy làm đá tấm của chúng tôi được tối ưu hóa với hợp kim và công nghệ gia công tân tiến. Nó có hiệu quả truyền nhiệt cao. Không cần gia nhiệt thêm, máy làm đá này sử dụng khí flo nóng tự sinh để xả đá, năng suất cao và tiết kiệm năng lượng.

Miêu tả máy làm đá dạng tấm
Máy làm đá dạng tấm của Snowman phù hợp tiêu chuẩn HACCP và FDA. Máy thích hợp dùng cho chế biến thực phẩm và lưu trữ. Sản phẩm là dạng máy nhỏ nhưng có khả năng làm đá hiệu quả.

Giàn lạnh
Về cơ bản có hai loại thiết bị bay hơi được sử dụng trong máy làm đá tấm: thiết bị bay hơi hợp kim nhôm và thiết bị bay hơi bằng thép không gỉ. Máy sử dụng hệ thống bay hơi trực tiếp, nhiệt độ của thiết bị bay hơi R-22 là -17 ℃. Máy cũng có thể sử dụng NH3 làm môi chất lạnh.

Tính năng khác
1. Thiết bị bay hơi của chúng tôi sử dụng thép không rỉ, kết cấu gọn gàng và không gây hại cho sức khỏe
2. Cấu trúc hàn chắc.
3. Chất làm lạnh chảy ổn định.
4. Phù hợp với tiêu chuẩn HACCP và FDA
5. Ứng dụng cho công nghiệp thực phẩm

Hệ thống tái chế nước
Với hệ thống tái chế nước, nước loại trong quá trình đông lạnh được thu thập lại trong bể nước ở phía dưới. Nó sẽ được phân phối lại và tiến hành làm đá. Với hệ thống tái chế nước, Máy của chúng tôi có thể sản xuất và vận hành trơn tru và hiệu quả.

Phương pháp loại bỏ đá đơn giản
Máy không cần cho thêm nhiệt mà sử dụng khí flo tự tạo ra để loại bỏ đá trong hai phút. Đây là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để loại bỏ đá.

Thiết kế và Dịch vụ
Máy làm đá dạng tấm Snowkey có kích thước nhỏ và dễ dàng duy tu. Máy cũng có thể sử dụng ammonia and Freon để làm chất làm lạnh. Chúng tôi cũng có thể cung cấp chế độ tùy chỉnh đá theo nhu cầu cụ thể của bạn.
Snowman luôn luôn cung cấp những dịch vụ và tư vấn kỹ thuật kịp thời cho khách hàng tại tất cả các khu vực khác nhau.

Hiệu suất cao
Sản phẩm của chúng tôi ứng dụng hợp kim thép và kỹ thuật đã được cấp bằng sáng chế vào sản xuất sản phẩm. Máy không cần tăng thêm nhiệt độ mà sử dụng khí flo tự tạo ra để loại đá hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Ứng dụng
Máy được ứng dụng trong chế biến thực phẩm và lưu trữ, nghiên cứu sinh học, hóa chất, dệt nhuộm và các ngành công nghiệp khác.

Thông tin phản hồi