1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy nén lạnh
  4. Máy nén lạnh kiểu trục vít hai cấp

Máy nén lạnh kiểu trục vít hai cấp

Đặc trưng
1. Máy nén lạnh kiểu trục vít hai cấp có đặc trưng là nén hai giai đoạn, có cấu trúc gọn nhẹ cùng thiết kế thời thượng, bố trí hợp lý. Tất cả những yếu tố này đem lại một cấu hình đơn giản cho hệ thống làm lạnh.
2. Hợp nhất 3 hệ thống phân tách dầu và màng lọc nguyên tố dầu hiệu quả đạt đến hiệu suất phân tách cao 10 ppm. Điều này đem lại sự thất thoát dầu ở mức thấp.
3. Tối ưu van thép bảo đảm sự vận hành đáng tin cậy và an toàn cho thiết bị. Van áp suất phụ trợ cân bằng nằm trên đường ống cấp dầu và cải thiện tính năng cho thiết bị.
4. Nhờ thiết kế hợp lý của trọng lực trung tâm thiết bị và vị trí chân vít, thiết bị nén hai giai đoạn đem lại hiệu quả giảm hẳn độ rung và tiếng ồn khi vận hành.
5. Bơm dầu với lưu lượng dòng chảy nhỏ cung cấp dầu với nhiều mức áp lực khác nhau, giảm bớt sự tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra, bơm dầu chỉ hoạt động trong quá trình khởi động thiết bị nén và sẽ dừng khi thiết bị đạt đến trạng thái hoạt động cân bằng.
6. Màng lọc nguyên tố độ chính xác cao của lưới lọc dòng khí và lưới lọc dầu đảm bảo tính năng đáng tin cậy cho thiết bị.
7. Phần làm lạnh dầu được cung cấp đi kèm với phương thức làm mát bởi nước hoặc phương thức làm mát xi phông nhiệt.

Hệ thống kiểm soát
1. Được trang bị hệ thống quản lý của Đức hiệu SIEMENS PLC, bộ nén vít xoắn có độ tin cậy cao, tốc độ vận hành cao và nhiều chức năng. Song song với đó là cấu trúc mô đun, giao thức kết nối mạnh mẽ, vận hành đơn giản, giao diện người – máy thân thiện.
2. Chức năng kiểm soát được thiết kế tùy biến. Bộ phận có thể đạt tới sự điều chỉnh PID tự động tuân theo áp suất thiết đặt cho khí đầu vào, và có thể điều chỉnh dung tích độc lập trong dải từ 10 tới 100%. Ngoài ra, áp lực khí nén có thể giữ trong dải cân bằng, và chi phí vận hành có thể giảm xuống có hiệu quả.
3. Trong suốt quá trình vận hành thiết bị, giao diện người máy sẽ hiển thị tức thời các thông số áp lực khí nén, áp lực hút khí, áp suất bơm dầu, nhiệt độ khí nén, và nhiều thông số quan trọng khác. Đem lại thuận tiện cho việc vận hành và quản lý.
4. Có thể điều khiển trực tuyến cho một hoặc hai bộ nén khí cùng lúc. Tất cả dữ liệu được hiển thị trên máy tính điều khiển. Giao thức mạng cung cấp sự hỗ trợ cho điều khiển từ xa.
5. Chế độ điều khiển tự động, bán tự đông và điều chỉnh bằng tay đều được cung cấp, đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng và giảm thiểu được chi phí sản xuất.
6. Các linh kiện điện tử, cảm biến điện tử, đầu ghi từ mang thương hiệu nổi tiếng thế giới được sử dụng.

Ứng dụng
Trong ngành công nghiệp bảo quản lạnh, máy nén kiểu trục vít hai cấp hỗ trợ quá trình kết đông nhanh, có thể ứng dụng trong trữ đông lạnh – 20 độ C, cũng như các phòng lạnh bảo quản âm độ cho cá ngừ. Nó cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Được sử dụng như là bộ phận bổ trợ thiết yếu cho máy kết đông, và thường có mặt trong các quá trình làm đông thực phẩm chế biến, các sản phẩm sữa và kem.
Trong ngành công nghiệp dược phẩm, nó có thể tích hợp vào nhiều quá trình tách chiết sinh học và hóa học,v.v…
Ngoài ra, thiết bị còn có nhiều ứng dụng trong sấy chân không, hóa dược và nhiều lĩnh vực khác.

Thông tin phản hồi