1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
Giới thiệu

Công ty TNHH Snowman Phúc Kiến (Nguyên là: Công ty TNHH thiết bị lạnh Snowman thành phố Trường Lạc) được thành lập vào năm 2000, có trụ sở tại khu công nghiệp Binhai, Fuzhou, Trung Quốc. Tại đây có giao thông thuận tiện, khả năng vận tải nhanh chóng, với các cảng, sân bay, đường cao tốc. Do vậy, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm của chúng tôi đến khách hàng với chi phí thấp nhất. Công ty có vốn đăng ký 3.520.000 USD. Công ty Snowman bắt đầu nghiên cứu và sản xuất hệ thống làm lạnh bê tông từ 9 năm nay. Hiện tại, Snowman có diện tích 46.620 mét vuông (12.000 mét vuông nhà xưởng), với sản lượng hàng năm là 5000 chiếc. Hiện tại, Công ty Snowman đã phát triển thành một cơ sở chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối những sản phẩm máy làm đá cho khách hàng toàn cầu.

Sản phẩm
Snowman luôn chú trọng vào nghiên cứu và sản xuất hệ thống làm lạnh bê tông, hệ thống làm lạnh, kho lạnh, và các máy làm đá khác. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: máy lạnh công nghiệp, máy làm đá vảy, máy làm đá ống, máy làm đá khối, máy làm đá tấm, hệ thống làm lạnh bê tông. Máy làm đá của chúng tôi được thiết kế với năng suất hàng ngày từ 0.5 tới 80 tấn. Với các hệ thống làm đá lớn, như hệ thống làm lạnh bê tông, Snowman có thể cung ứng thiết kế đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm Snowman
Thiết bị làm đá Snowkey được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm và lưu trữ, dốc trượt tuyết nhân tạo, các ứng dụng làm lạnh trong: xây dựng, siêu thị, đánh bắt cá biển, dự án hạt nhân, công nghiệp dược và hóa chất, v.v...

Danh dự
Là một trong những "Doanh nghiệp công nghệ cao của Phúc Kiến ", Chúng tôi đã nhận được nhiều danh hiệu khác nhau cho thương hiệu “Snowman" và "Snowkey" bao gồm:
- "Thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Phúc Kiến" do Cục Giám định Chất lượng tỉnh Phúc Kiến trao
- "Giải thưởng tiến bộ khoa học" và "Giải thưởng Chất lượng" của chính quyền thành phố Phúc Châu trao
- "Giải thưởng Ngọn đuốc cấp Quốc gia" dành cho máy làm đá vảy của chúng tôi. - Trong năm 2007, Snowman được chỉ định vào "Nhóm biên soạn tiêu chuẩn làm đá của Quốc gia" để biên soạn Tiêu chuẩn Quốc gia về hệ thống đá.

Giấy chứng nhận
Từ năm 2002, chúng tôi đã thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9000, và thông qua thẩm định của Moody International chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận trong năm 2003. Trong tháng 11 năm 2005, chúng tôi cũng được cấp chứng nhận CE. Trong năm 2006, chúng tôi cũng đã được cấp giấy chứng nhận ISO14001 cho hệ thống quản lý môi trường. Năm nay chúng tôi đang xin cấp Giấy chứng nhận ISO18000.

Quản lý chất lượng
Công ty Snowman thực hiện giám sát và quản lý chất lượng đến từng chi tiết máy. Mỗi linh kiện của hệ thống làm lạnh để được giám sản kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn ISO9000. Ngoài ra, 80% phụ kiện hệ thống làm đáSnowkey được nhập khẩu. Đây là cách mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Kiểm soát chi phí
Mục tiêu của Snowman là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và chi phí thấp nhất. Bao bọc xung quanh công ty là hệ thống đường giao thông thuận tiện cả về cảng, sân bay, và đường cao tốc...do đó, chúng tôi có thể giảm chi phí vận chuyển đến mức thấp nhất. Ngoài ra, với một dây truyền sản xuất đồng loạt, nhanh chóng giúp chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất.

Nhóm nghiên cứu
Snowman đã thu hút được nhiều kỹ sư giàu kinh nghiệm về làm việc tại Công ty, và đã hình thành được đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm. Đến nay, chúng tôi đã giành được 6 bằng sáng chế cấp Quốc gia cho những nghiên cứu của mình.

Dịch vụ hậu mãi
Bất cứ nơi nào có Snowkey thì nơi đó sẽ có dịch vụ của Snowman. Tất cả các phụ kiện của chúng tôi được cung cấp ít nhất là một năm bảo hành thay thế miễn phí hoặc sửa chữa. Snowman cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 với một đội ngũ nhiệt tình và chu đáo. Snowman có khả năng cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất trong thời gian ngắn nhất khi bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Hiện tại Công ty Snowman có năng lực sản xuất 5.000 đơn vị máy/năm. Do ứng dụng rộng rãi và chi phí thấp, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất sang Mỹ, Canada, Nam Phi, Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Cuba, Pháp, Nga, Singapore...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ OEM theo yêu cầu của khách hàng.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết! .

Fujian Snowman Co., Ltd.

Địa chỉ I: Dongshan Road Minjiangkou Industrial District, Fujian, China. PC.: 350200
Tel.: +86-0591-28926606
Fax: +86-591-28299366

Fujian Snowman Co., Ltd.