1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
  3. Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp

Công ty TNHH Fujian Snowman, còn được biết đến với tên gọi công ty TNN thiết bị làm lạnh Snowman thành phố Changle, được giới thiệu vào tháng 3 năm 2000 với vốn đăng ký điều lệ 160 triệu NDT. Công ty chúng tôi chủ yếu đi sâu vào nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, buôn bán, lắp đặt và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng cho cả máy lạnh công nghiệp và máy lạnh dân dụng.

Trụ sở đặt tại khu công Nghiệp Binhai, thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, công ty có hai cơ sở sản xuất, và góp mặt vào thị trường chứng khoán Thâm Quyến từ tháng 11 năm 2011 với mã 002639.

Danh mục sản phẩm
Snowman chủ yếu cung cấp hệ thống làm mát cô đặc, máy tạo đá vảy, máy tạo đá ống, máy tạo đá viên, máy làm lạnh nước cũng như là các dạng máy làm đá khác đi kèm các thiết bị phụ trợ. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi cho chế biến thực phẩm, đồ biển, bảo quản thực phẩm ,làm lạnh cô đặc, làm lạnh hầm mỏ, làm lạnh ấm phản ứng, sản xuất đá nhân tạo, sản xuất đá ăn và các lĩnh vực khác.

Giải thưởng và giấy chứng nhận
Với đội ngũ R&D tiên tiến, chúng tôi đã gặt hái được hơn 70 bằng sáng chế cấp quốc gia, và đã phát triển một tá các công nghệ sản xuất cốt lõi mang tính chủ lực. Công ty đã vượt qua các kỳ kiểm tra cấp chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001 và chứng nhận CE, cũng như đã giành được nhiều giải thưởng danh dự, như của “ Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh Phúc Kiến”, “ Sản phẩm tiên tiến tỉnh Phúc Kiến”, “ Thương hiệu danh tiếng tỉnh Phúc Kiến”, “ Nhãn hàng nổi tiếng tỉnh Phúc Kiến”, Doanh nghiệp ưu tú công nghệ cao trong Chương trình ngọn đuốc Trung Quốc”, v.v…

Vào tháng 9 năm 2008, chúng tôi được ủy quyền là ‘ Nhóm sản xuất máy làm đá quốc gia” và “Đơn vị thiết kế chuẩn quốc gia cho Máy làm đá” bởi Các nhà lãnh đạo của Nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa, và sau đó, công ty đã phác thảo và sửa đổi một số công nghệ tiêu chuẩn cho phù hợp hơn với sự phát triển của khoa học kỹ thuật.

Điều kiện hiện thời
Sau nhiều thập kỷ phát triển nhanh chóng, Snowman đã trở thành nhà sản xuất và cung ứng thiết bị làm đá hàng đầu Trung Quốc, và đây cũng là kết quả của công nghệ sản xuất ưu việt của công ty, năng lực nghiên cứu và phát triển vượt trội, mạng lưới marketing hoàn hảo và đôi ngũ quản lý ưu tú. Thị phần của chúng tôi chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại Trung Quốc, và máy làm đá đã được đón nhận tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á, châu Phi, châu Âu và Nam Mỹ, góp phần quảng bá thương hiệu "SNOWKEY" trên toàn thế giới.

Tương lai
Snowman sẽ luôn tiếp tục phát triển đi tới tương lại dựa trên nền tảng những thành công đạt được của ngày hôm qua, bởi chúng tôi muốn vươn lên dẫn đầu thị trường toàn cầu!

Fujian Snowman Co., Ltd.

Địa chỉ I: Dongshan Road Minjiangkou Industrial District, Fujian, China. PC.: 350200
Tel.: +86-0591-28926606
Fax: +86-591-28299366

Fujian Snowman Co., Ltd.