1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
  1. Máy làm đá dạng công-ten-nơ
  2. Máy làm đá dạng công-ten-nơCó diện tích tiếp xúc rộng và lưu động nhanh nên đảm bảo tiếp xúc với thực phẩm trữ đông nhằm đem lại hiệu quả bảo quản tốt. Không có cạnh sắc hay góc nhọn, đá vảy không gây hư hại bề mặt thực phẩm cần trữ đông – đem lại hiệu quả bảo quản và vận chuyển thực phẩm cực kỳ tốt.
  1. Hệ thống làm mát dạng công-ten-nơ
  2. Hệ thống làm mát dạng công-ten-nơHệ thống làm lạnh nước Snowkey được thiết kế trong một thùng côn ten nơ tiện lợi sử dụng tại các vị trí làm việc khó khăn. Sử dụng thiết bị ngưng tu – bay hơi và hệ thống làm mát nước 4 giai đoạn, thiết bị có năng lực làm mát nước từ 46℃ (hoặc thậm chí cao hơn) xuống 0.5℃. Máy làm lạnh nước của chúng tôi là hệ thống làm lạnh 3 hoặc 4 giai đoạn.
  1. Kho chứa đá tự động
  2. Kho chứa đá tự độngKho chứa đá tự động được sử dụng để cung cấp và lưu giữ đá trong những trường hợp cần thiết. Kho có thể tự động sản xuất đá cho đến khi đầy. Và khi không đủ đá, nó có thể tự động khởi động để làm đá bổ sung vào. Kho đá tự động Snowkey được phân làm 2 loại: dạng container và loại hỗn hợp.
  1. Thiết bị phân phối đá
  2. Thiết bị phân phối đáMáy phân phối đá dạng xoắn ốc của chúng tôi sử dụng tấm gạt xoắn ốc để phân phối đá vảy. Máy đặc biệt kinh tế cho các hoạt động phân phối đá ở khoảng cách ngắn.
  1. Cân đá lạnh dạng xoắn ốc
  2. Thiết bị cân đá lạnhCân đá lạnh dạng xoắn ốc là thiết bị được thiết kế đặc biệt dùng để cân đá vảy, nó thường được sử dụng cho băng tải phân phối đá.Với kỹ thuật số chọn lọc được cấp bằng sáng chế, Cân có độ chính xác và ổn định cao.
  1. Giải pháp làm mát cô đặc
  2. Giải pháp làm mát cô đặcGiải pháp làm mát cô đặc được phát triển dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bề mặt làm lạnh của đá sản xuất bởi hệ thống làm mát cô đặc của chúng tôi là 1750m2/tấn, là kết quả của việc tối ưu hiệu suất làm lạnh.
  1. Thiết bị bay hơi làm đá vảy
  2. Thiết bị bay hơi làm đá vảyBộ phận cốt lõi của thiết bị bay hơi đá vảy có độ dẫn nhiệt hiệu năng cao. Với lưỡi dao vít tải thấp, nó phù hợp để sản xuất đá vảy miếng và đá vảy không bột – ko có khuynh hướng tích tụ lại và có thể được phục hồi trong một thời gian dài.
  1. Máy làm đá vảy từ nước sạch dùng trên đất liền
  2. Máy làm đá vảy từ nước sạch dùng trên đất liềnSnowman cung cấp dải rộng các máy làm đá vảy từ nước sạch với năng suất đầu ra từ 0.5 tấn đến 20 tấn. Chúng tôi cũng cung cấp máy làm đá vảy từ nước biển để đáp ứng nhu cầu của quý vị.
  1. Máy làm đá vảy từ nước biển dùng trên tàu thuyền
  2. Máy làm đá vảy từ nước biển dùng trên tàu thuyềnTùy thuộc vào tiêu chuẩn phân loại, máy làm đá vảy dùng trên tàu thuyển được thiết kế đặc biệt để sản xuất đá từ nước biển. Với đặc tính chống ăn mòn cao, chiếc máy sử dụng trực tiếp nước biển để sản suất đá và là thiết bị lý tưởng cho các tàu thuyền đánh bắt cá vùng biển sâu.
  1. Máy làm đá ống
  2. Máy làm đá được thiết kế và sản xuất dưới tiêu chuẩn bình áp suất, giúp nó bền, đáng tin cậy với tỷ lệ lỗi rất thấp. Máy sử dụng hệ thống khí làm lạnh nóng chu trình kép để xả đá ống ra khỏi buồng làm đá. Đảm bảo tốc độ nhanh, chịu shock tốt và năng suất cao.
  1. Máy làm đá cây dạng thùng công ten nơ
  2. Máy làm đá cây dạng thùng công ten nơNăng suất hàng ngày từ 2,5 tấn tới 20 tấn. Một hệ thống đa mô-đun được cung cấp theo yêu cầu, có thể giúp đạt hiệu suất cao hơn. Với công-ten-nơ mới và đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm được đặc trưng bởi thiết kế một mảnh, tiếp xúc ít, không cần xây dựng nhà máy. Máy này được sử dụng để sản xuất đá khi kết nối với nguồn điện và nguồn nước.
  1. Máy làm đá cây từ nước muối
  2. Máy làm đá cây từ nước muốiChúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp Máy làm đá cây chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Máy làm đá cây từ nước muối của chúng tôi được thiết kế để sản xuất ra những khối đá từ nước mặn.
  1. Máy làm đá cây bằng hợp kim nhôm
  2. Máy làm đá cây bằng hợp kim nhômMọi thành phần của máy làm đá cây bằng hợp kim nhôm được cố định trên khung thép. Máy dễ dàng cài đặt và vận chuyển, có thể hoạt động miễn là có nguồn điện và nguồn nước cấp. Nguồn điện tiêu chuẩn là 380V/3P/50Hz. Máy cũng có thể thay đổi theo nhu cầu khách hàng.
  1. Máy làm đá tấm
  2. Máy làm đá tấmMáy làm đá tấm của chúng tôi được tối ưu hóa với hợp kim và công nghệ gia công tân tiến. Nó có hiệu quả truyền nhiệt cao. Không cần gia nhiệt thêm, máy làm đá này sử dụng khí flo nóng tự sinh để xả đá, năng suất cao và tiết kiệm năng lượng.
  1. Máy làm băng lỏng
  2. Đây là thiết bị tạo đá dạng bán kín với thiết bị bay hơi dạng lớn nhằm đem lại hiệu suất làm đá cao và tiêu thụ ít năng lượng.Sản phẩm là lý tưởng để sử dụng trong các dự án trên biển.Được chứng nhận bởi Hội xếp hạng, giúp đảm bảo cho khách hàng về tính chống ăn mòn vượt trội và tuổi thọ cao.
  1. Máy kết đông băng chuyền kiểu xoắn
  2. Máy kết đông băng chuyền kiểu xoắnTuân theo các tiêu chuẩn quy định về vệ sinh sản xuất HACCP, không gian bên trong máy kết đông có thiết kế đơn giản, thuận tiện cho thao tác vệ sinh và bảo trì. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng đối với sản xuất thực phẩm.
  1. Hầm kết đông – máy kết đông kiểu hầm
  2. Hầm kết đông – máy kết đông kiểu hầmTuân theo các tiêu chuẩn quy định về vệ sinh HACCP, không gian bên trong máy hầm kết đông có thiết kế đơn giản, thuận tiện cho thao tác vệ sinh và bảo trì.
  1. Máy kết đông kiểu tấm
  2. Máy kết đông kiểu tấmMâm làm lạnh sử dụng trong máy kết đông kiểu tấm được sản xuất từ hợp kim 6063 nhôm- magiê, độ bóng cao, cường lực cao, dẫn nhiệt cao, và chống ăn mòn cao.Khoang lạnh bên ngoài và bên trong làm từ thép không gỉ đảm bảo vệ sinh dễ dàng và chất lượng thực phẩm an toàn.
  1. Máy nén lạnh kiểu trục vít hai cấp
  2. Máy nén lạnh kiểu trục vít hai cấpMáy nén lạnh kiểu trục vít hai cấp có đặc trưng là nén hai giai đoạn, có cấu trúc gọn nhẹ cùng thiết kế thời thượng, bố trí hợp lý. Tất cả những yếu tố này đem lại một cấu hình đơn giản cho hệ thống làm lạnh.
  1. Máy nén lạnh kiểu trục vít một cấp
  2. Máy nén lạnh kiểu trục vít một cấpThiết bị có năng lực phân tách dầu cao lên tới 10 ppm, nhờ ứng dụng đa dạng nhiều phương pháp phân tách, như xử lý bốn lần, phân tách hạt đường kính lớn từ khối chất lỏng nhờ phương pháp trọng lực, màng lọc phân tử hiệu suất cao,v.v…
  1. Tấm panel kho lạnh
  2. Tấm panel kho lạnhMáy tạo cuộn cung cấp ra các tấm panel kho lạnh PU với kích thước có độ chính xác cao. Nhằm thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của khác hàng, sản phẩm được thiết kế với chiều dài, chiều rộng và độ dày điều chỉnh được, mỗi sản phẩm làm từ xốp cứng PU có mật độ đồng đều, cứng và trọng lượng- thể tích đồng nhất.
  1. Kho lạnh kết hợp
  2. Kho lạnh kết hợpSản xuất nhờ dây chuyền trang thiết bị nhập từ Ý, combine cold storage room có mật độ bóng cao, cung cấp đặc tính cách nhiệt tốt và tiết kiệm được năng lượng.
  1. Bộ ngưng tụ bay hơi SEC
  2. Bộ ngưng tụ bay hơi SECDung tích của thiết bị ngưng tụ bay hơi SEC có thể điều chỉnh được nhằm phù hợp với nhiều loại tải, nhờ việc thay đổi tốc độ động cơ, sử dụng kết hợp nhiều loại động cơ và quạt.
  1. Quạt làm mát
  2. Vỏ bọc ngoài quạt làm mát được phủ sơn epoxy trắng, giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn và mang lại vẻ đẹp trang nhã. Tất cả các chốt đều được chế tạo từ thép chống gỉ giúp đảm bảo khả năng chống ăn mòn. Phần khung và bể nước cũng được cố định bằng bu lông thép chống gỉ, thuận tiện cho cả việc cố định và tháo gỡ.