Tour 2 phút

Q: Snowman có lợi thế về bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng như thế nào?
A: Snowman sử dụng linh phụ kiện nhập khẩu và công nghệ tiên tiến, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp làm đá hiệu quả và không gây ô nhiễm môi trường.

Q: So với các nhà sản xuất khác, lợi thế của Snowman là gì?
A: Snowman có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất này, công nghệ tiên tiến, tính đa dạng của sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Đó là những lợi thế đã tạo nên danh tiếng của Công ty chúng tôi.

Q: Có vấn đề phát sinh thường gặp đối với các sản phẩm cùng loại không? Làm thế nào để bạn giải quyết?
A: Có. Nhiều nhà sản xuất sử dụng giá thấp, linh kiện kém chất lượng để sản xuất ra những sản phẩm giá rẻm với công nghệ sản xuất chưa trưởng thành, các sản phẩm này luôn nảy sinh nhiều vấn đề sau bán hàng. 80% phụ kiện của Snowman được nhập khẩu từ nước ngoài, công với công nghệ sản xuất trưởng thành, dịch vụ đầy đủ và nhân viên có kinh nghiệm, Snowman đã tạo được uy tín lớn đối với khách hàng.

Q: Làm thế nào để kiểm soát chất lượng của linh kiện được cung cấp bởi các nhà thầu phụ?
A: Snowman tiến hành kiểm tra định kỳ hoặc kiểm tra mẫu hoàn chỉnh để đánh giá chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống phản hồi để giúp nhà thầu phụ của chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm.

Q: Sản phẩm có được xuất khẩu không? Được xuất đi đâu?
A: Có, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang trên 10 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: UAE, Bahrain, Iraq, Oman, Palestine, Lebanon, Iran, Yemen, Nam Phi, Nigeria, Libya, Mỹ, Canada, Brazil, Cuba, Thổ Nhĩ Kỳ Pháp, Nga, Singapore, Indonesia, Malaysia.

Q: Chính sách của bạn về dịch vụ sau bán hàng là gì?
A: Tất cả các phụ kiện của chúng tôi được cung cấp với ít nhất một năm bảo hành miễn phí để thay thế hoặc sửa chữa, nếu đó không phải là hỏng hóc do yếu tố con người. Khi hết hạn bảo hành, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế và chi phí bảo trì này khách hàng phải chi trả.

Fujian Snowman Co., Ltd.

Địa chỉ I: Dongshan Road Minjiangkou Industrial District, Fujian, China. PC.: 350200
Tel.: +86-0591-28926606
Fax: +86-591-28299366

Fujian Snowman Co., Ltd.